✯Học sinh 24h✯
ADMIN: Chào mừng bạn đến cộng đồng hocsinh24h.
Hãy đăng kí nếu là học sinh hoặc đăng nhập nếu đã là thành viên hocsinh24h.






hotHOCSINH24H sẽ tặng quà bất ngờ cho thành viên đăng kí thứ 1000hot
Top posting users this week
Top posting users this month
Top posters
595 Số bài - 31%
Nhật Duy (270)
270 Số bài - 14%
229 Số bài - 12%
198 Số bài - 10%
mr.panda (146)
146 Số bài - 8%
145 Số bài - 8%
Linh2004 (106)
106 Số bài - 6%
QUANTRI (105)
105 Số bài - 6%
Nam Tran (59)
59 Số bài - 3%
Tam Pham (53)
53 Số bài - 3%

Share
avatar
mr.panda
MOD TN
MOD TN
Điểm HT : 33
Tiềm Năng Tiềm Năng : 7825
Join date : 22/08/2016
Age : 18
22082016
Bài 2: a) Khoanh vào số lớn nhất:
72, 69, 85, 47
b) Khoanh vào số bé nhất:
50, 48, 1, 58
Bài 3: Đặt tính rồi tính:
35 + 40                         73 - 53                           88 - 6
86 - 52                          5 + 62                            33 + 55
Bài 4: Quyển vở của Lan có 48 trang, Lan đã viết hết 22 trang. Hỏi quyển vở còn bao nhiêu trang chưa viết ?
Bài 5: Nối đồng hồ với câu thích hợp:
Em đi học lúc 7 giờ sáng.
Em tập múa lúc 2 giờ chiều.
Em trở về nhà lúc 5 giờ chiều.
Bài giải:
Bài 2:
a) Khoanh vào số 85.
b) Khoanh vào số 48.
Bài 3:
35 + 40 = 75                        73 - 53 = 20                          88 - 6 = 82
86 - 52 = 34                          5 + 62 = 67                        33 + 55 = 88
Bài 4:
Số trang vở Lan chưa viết là:
48 - 22 = 26 (trang)
Đáp số: 26 trang.
Bài 5:
Em đi học lúc 7 giờ sáng, nối với hình 3.
Em tập múa lúc 2 giờ chiều, nối với hình 1.
Em trở về nhà lúc 5 giờ chiều, nối với hình 2.
Share this post on:diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Comments

No Comment.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết